CÔNG TY TNHH THÁI MỸ DUYÊN --- 39-39A Lê Lợi, phường 6, TP. Sóc Trăng, T. Sóc Trăng --- Điện thoại: 0299.3612.412 hoặc 0299.6250007 - hotline: 0913983426 / 0866602068 - Email: vitinhmyduyenst@gmail.com---Facebook: Vi Tính MỸ DUYÊN vitinhmyduyen.com


QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

 

       I.            Điều kiện bảo hành:

1./ Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Mỹ Duyên và của Nhà Phân Phối, tem còn trong thời gian bảo hành phải còn nguyên vẹn sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của nhà sản xuất.

2./ Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lổi kỹ thuật của nhà sản xuất .

3./ Các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng như: INTEL, LG, HP, EPSON, SANTAK, SAMSUNG, DELL, CANON... Trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa điểm bảo hành ,quyền lợi của khách hàng ... Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại phòng bảo hành Mỹ Duyên

4./ Tất cả các dòng mainboard khi đi bảo hành phải có nắp đậy Socket .

5./ Đối với LCD có điểm chết từ 5 điểm trở lên.

6./ Đối với LAPTOP: khi mua hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn thanh toán hoặc Phiếu Bảo hành chính hảng để được bảo hành. 

7./ Đối với hộp mực mới: BH đến khi in hết mực.

    II.            Không bảo hành trong các trường hợp sau:

1./ Thiết bị không có tem bảo hành của Mỹ Duyên.

2./ Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

3./ Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, ... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước, mainboard cong, gãy chân socket ,…)

4./ Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

5./ Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, headphone, thiết bị game , cable, các loại đầu cắm, quạt giải nhiệt, adaptor, remote,cable USB, sạc pin MP3/MP4,...phần mềm, software, MS WINDOWS ,MS OFFICE …

6./ Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị. 

 III.            Phương thức  bảo hành:

1./ Sản phẩm được mua trong 03 ngày nếu bị lỗi từ Nhà sản xuất và không rơi vào trường hợp II sẽ được đổi ngay sản phẩm mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm sản phẩm và phiếu xuất hàng hoặc hoá đơn VAT).

Chú ý :- không áp dụng đối với các thiết bị như : ipad, máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

2./ Thời gian giải quyết bảo hành từ 7– 15 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

3./ Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp không được bảo hành, Chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ nếu không được sẽ trả lại đúng sản phẩm hư. Thời gian hỗ trợ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm. 

  IV.            Đổi hàng:

Trong trường hợp sản phẩm gửi bảo hành không còn lưu hành thì chúng tôi giải quyết bằng những cách sau:

          +   Sẽ đổi cho khách sản phẩm có cấu hình tương đương (không nhất thiết sản phẩm này còn mới 100%)

       +   Đổi sản phẩm khác có tính năng cao cấp hơn nếu khách hàng đồng ý trả thêm phần chênh lệch theo giá hiện tại. Riêng đối với dòng SP ASUS – chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo qui định bảo hành của hãng.

        + Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẩn tiếp tục duy trì theo tem cũ. 

 

  THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH : Từ Thứ 2 - Thứ 7 ( Sáng từ 8h - 12h  -  Chiều 1h30 - 5h30 )

ĐIỆN THOẠI : (079).6250007 – 2222223

 

                                                                                    PHÒNG BẢO HÀNH VI TÍNH MỸ DUYÊN

 

Online: 604 Tải Báo Giá Hỗ Trợ Trực Tuyến